Top 6 tính năng nổi trội của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 2 sim mới được trình làng vừa qua đối với nhiều chức năng nổi trội so với nhiều sản phẩm đã ra trước đấy. Dưới đây là 6 chức năng nổi bật nên biết về điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 sim.

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim 1

Samsung Galaxy Note 5 2 sim

6 tính năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Trong nhiều Smarphone cao cấp mới ra thời gian này mọi người nhận thấy số đông người đã và đang có nhu cầu sử dùng điện thoại thông minh tương trợ 2 SIM. Trong đấy cái Samsung Galaxy Note 5 2 sim được tương đối nhiều người người tiêu sử dụng tìm sắm và tuyển lựa. Vậy lý do tại sao sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng tới vậy? Cùng điểm qua các tính năng vượt trội của chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 sim này nhé.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim sử dùng nhiều chính sách camera mới

Samsung đã tập chung nhiều hơn vào việc ngoài mặt phần camera nhằm giúp cho ngời dùng tất cả đơn giản sử dụng tính năng này hơn. Bằng việc dịch vụ đã thêm chế độ chụp cho Các tín đồ thích chụp ảnh. Giờ đây việc chuph hình dễ dang hơn bao giờ hết, khách hàng chỉ cần chạm vào nút MODE và chuyển vận về, bạn đã với hàng loạt những chương trình chụp độc đáo.

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

đối với thiết kế Camera đặc trưng giúp cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn

Chụp ảnh selfie bằng 1 cử chỉ trên điện thoại

Samsung Galaxy Note 5 2 sim đã tích hợp thêm khả năng hận diện bằng cử chỉ tại camera đằng trước giúp người dùng có thể chụp hình dễ hơn. Khách hàng chỉ cần một thao tác nhỏ cố định ngón tay trên cảm biến nhịp tim cho 2 giây, hoặc vẫy tay ở phía trước của camera nhằm kích hoạt đồng hồ đếm ngược để chụp Selfie. Cả hai tùy chọn này đều chức năng ở chương trình mặc định.

khách hàng tất cả chụp ảnh hoặc quay video bằng giọng đề cập

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim 3

Samsung Galaxy Note 5 2 sim dùng giọng kể để chụp ảnh và quay phim

Thay vì phải sử dùng nhiều nút ảo trên màn chừng như trước đây để chụp ảnh và quay phim. Thì Giờ đây khách hàng có thể sử dùng giọng nói để làm cho điều này trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 này . Nhiệm vụ này đặc thù bổ ích khi người dùng chụp nhiều ảnh liên tục.

giữ màn hình luôn sáng lúc khách hàng Quan sát chúng

Samsung đã khéo thêm cho chiếc Samsung Note 5 2 sim phần mềm Smart Stay. Phần mềm này sẽ tự động hiển thị lúc bạn đã và đang Nhìn vào màn hình. Smart Stay được tắt/ bật mặc định và một giảm là tín năng này ko chức năng trong bóng tối. Để kích hoạt, bạn cần vào phần Settings > Display > Smart Stay.

khách hàng có thể áp dụng tại chính sách 1 tay

Xét về kích cỡ trong những dòng Note đã ra trước đây thì Galaxy Note 5 được xem là mẫu Smartphone cỡ lớn. Hiêu được tính bất luôn tiện của khách hàng lúc bắt đề xuất sử dụng 2 tay áp dụng điện thoại. Thì Samsung đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách cung cấp một chức năng đặc thù – “One hand operation” – (Chế độ 1 tay).

Để cài đặt tính năng mới này bạn Settings (cài đặt) > Display > One – hand operation. Ngay tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy hai tùy thuộc chọn khác nhau để bằng máy dễ dàng hơn: giảm kích tấc màn hình và One hand input (nhấn nút một tay).

Chạm đúp để khởi động máy

khi màn hình lâm thời nghỉ, chỉ cần khách hàng nhấp lưu ban vào nút Home, màn hình sẽ chóng vánh hiển thị trở lại. Tính năng này hoạt động rất hữu hiệu giúp cho khách hàng không bỏ lỡ bất cứ phút chốc nào khi sử dngj tính năng chụp ảnh.

Bài viết liên quan

chi phí sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Giải đáp: Samsung S7 Edge Mỹ có chống nước ko