Loại bỏ ve chó trên thảm trải sàn nhà chưa bao giờ dễ như thế

Nhìn thấy ve cún, bọ chét xuất hiện trong nhà, trên cơ thể vật nuôi trong nhà thì chắc chắn chúng sẽ có thể ẩn náu trên các thảm, trải sàn, thảm ghế ngồi. Bạn cần loại bỏ ngay ve chó ký sinh trên thảm để tránh tình trạng ve cún sinh sôi nảy nở và nghiêm trọng hơn là căn người.
Vậy làm thế nào để có thể loại bỏ được ve cún ra khỏi thảm trong nhà?
Phát hiện thấy bọ chét trên thảm hoặc bất cứ nơi nào trong nhà đều gây phiến toái và nguy hại cho nhà bạn vì chúng có thể truyền nhiễm một số bệnh sang cơ thể các bạn khi chúng đã cắn và ký sinh.
Vết cắn của bọ chét trên mọi người sẽ có nốt đỏ như muỗi cắn và chúng sinh ra tình trạng ngứa, sốt… Sau khi cắn cho mọi người.
Để loại bỏ bọ chét, ve cún ra khỏi nhà bạn cần loại bỏ chúng ở rất nhiều nơi khác nhau có lẽ khu vực Trước hết bạn cần loại bỏ ve cún theo tôi nghĩ đó là thảm trong nhà bao gồm (thảm trải sàn, thảm lau chân, thảm ghế ngồi.)
Để loại bỏ được bọ chét trên thảm trải sàn bạn có thể sử dụng các cách sau:
1. Làm sạch thảm trải sàn thông qua việc sử dụng máy hút bụi hút tất cả bụi bẩn và ve cún 1 lượt trên thảm trải sàn -> sử dụng hơi nước làm sạch thảm và những đồ nội thất bằng vải trong nhà.
2. sử dụng hóa chất để tiêu diệt ve chó trên thảm trong nhà và thảm cho vật nuôi bằng thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng.
3. sử dụng nước muối loãng xịt lên thảm trải sàn
4. áp dụng bẫy bọ chét, ve chó như loại bẫy mối mua ở những tiệm thú y.
5. sử dụng tinh dầu xịt lên thảm để tiêu điệt bọ chét, ve chó (tinh dầu xả, tinh dầu hoa oải hương, chanh, sả, cam, bạc hà…)
Sau khi đã tiêu diệt được ve cún, bọ chét ký sinh trên thảm trải sàn rồi các bạn cần tiêu diệt và loại bỏ bọ chét ra khỏi nhà tại các khu vực ngóc ngách trong nhà và trên cơ thể vật nuôi. nổi bất là vật nuôi vì bọ chét thường ký sinh trên cơ thể vật nuôi là chính để hút máu vật chủ và sinh sôi nảy nở phát triển.
Để trị ve chó trên cơ thể vật nuôi người nên sử dụng thuốc trị ve cún vì chúng mang lại hiệu quả nhanh, tức thì sau khi điều trị chỉ trong vòng 1 ngày hoặc hai ngày còn việc áp dụng phương pháp tự nhiên để tiêu diệt loại bỏ ve chó sẽ mất khoảng 1 tuần hoặc hai tuần như vậy là rất lâu mà giải pháp tự nhiên lại không đem lại hiệu quả được 100% trong việc tiêu diệt ve chó.
Chú ý thêm: Khi sử dụng giải pháp trị ve cún trên thảm trải sàn các bạn nên tách biệt vật nuôi có ve cún rà khỏi nhà để tránh để điều trị ve cún để tránh trường hợp ve chó lại xâm nhập vào nhà qua cơ thể vật nuôi.

Để mua thuốc diệt ve cún các bạn có thể tham khảo đặt mua ở web: http://thuyvietnam.com/thuoc-tri-ve-cho-cho-tan-goc/ đây là 1 trong số những địa chỉ bán thuốc thú y chính hãng giá gốc và chất lượng đảm bảo đã được nhiều bạn mua tin dùng.